Tiến độ thi công dự án Q7 Saigon Riverside tháng 6-2018
5 (1) vote

Cập nhật tiến độ thi công của dự án căn hộ cao cấp Q7 Riverside Complex mới nhất tháng 6-2018. Thông tin cập nhật chính thức từ chủ đầu tư – Hưng Thịnh Land.

Cập nhật thời điểm hiện tại dự án đang trong giai đoạn LÀM MÓNG theo như tiến độ của chủ đầu tư Hưng Thịnh đã thông tin với khách hàng.

Vậy, chưng cư Q7 Saigon Riverside Complex đã và đang diễn ra đúng với kế hoạch thi công ban đầu mà đơn vị khai thác, phát triển Hưng Thịnh đã đề ra.

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex đảm bảo thời gian như kế hoạch

Theo như cam kết ban đầu về thời gian bàn giao chính thức các căn hộ cho các chủ sở hữu, cho đến cuối năm 2017, căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex đã đạt được một số cột mốc thi công quan trọng, hứa hẹn đảm bảo đúng thời hạn tiêu chuẩn đã đề ra.

Nói cách khác, mặt bằng dự án đã được thực hiện san lấp hoàn thiện song song với việc mở rộng và hoàn thành tuyến đường Đào Trí, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong vấn đề di chuyển, vận chuyển và kết nối các mối quan hệ cũng như gắn liền các địa bàn trong- ngoài khu vực với nội khu dự án này trong tương lai.

Riêng tại nội khu, mặt bằng dự án đã hoàn toàn sẵn sàng cho việc xây dựng móng vào thời điểm cuối năm. Đến nay, có thể nói phần móng của dự án đã được thi công đúng kế hoạch, đúng tiêu chuẩn kết cấu, đảm bảo độ an toàn và tin cậy tuyệt đối cho mỗi một căn hộ độc lập cũng như cho tổng thể dự án Q7 Riverside Complex.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here