NĂM 2018 NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU?
Đánh giá bài viết

So với các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, USD, gửi tiết kiệm…bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều chuyên gia đánh giá là hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, chọn lựa mua phân khúc bất động sản nào để an toàn và sinh lời cao nhất không phải là việc dễ dàng.
Quỹ đất ở TP.HCM đang hạn hẹp dần, vì thế chính sách giãn dân ra các thành phố vệ tinh là điều không thể tránh khỏi. Với việc xây dựng cao tốc Long Thành – Dầu Giây, sân bay Quốc tế Long Thành,…Biên Hòa được kỳ vọng sẽ là thành phố thứ lớn thứ 2 sau thành phố HCM khi cơ sở hạ tầng này đi vào hoạt động.

Nằm trong tứ giác tiềm năng của vùng đô thị TP.HCM, Bien Hoa New City thừa hưởng nhiều lợi thế về hạ tầng để phát triển trong thời gian tới.

Sự phát triển của mạng lưới hạ tầng giao thông, được tạo bởi 4 tuyến đường trọng điểm: xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 51, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến đại lộ ven sông, đã tạo cho khu vực Biên Hòa, Long Thành (Đồng Nai) dáng dấp của một vùng tứ giác tiềm năng mới.

Nằm ở tâm điểm vùng tứ giác, dự án Bien Hoa New City được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không.

Ngoài việc mở rộng xa lộ Hà Nội, xây mới đường song hành 2 bên và kéo dài tuyến metro số 1, tổng thể tuyến xa lộ Hà Nội – Quốc lộ 1A đang ngày càng hoàn thiện, giúp việc di chuyển đến TP.HCM và các tỉnh lân cận thuận lợi hơn.

Cùng với việc mở rộng Quốc lộ 51, tuyến Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sau khi hoàn thành sẽ giúp thông suốt lộ trình từ dự án đi sân bay Long Thành và thành phố Vũng Tàu. Ngoài ra, sát đường cao tốc còn dự án đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu cũng đang nằm trong quy hoạch.

Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được xem như trục “xương sống” quan trọng giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ vị trí dự án đến Long Thành, TP.HCM và Vũng Tàu.

Tuyến đại lộ ven sông rộng 60 m là trục cuối cùng giúp hoàn thiện vùng tứ giác tiềm năng. Không chỉ thừa hưởng giá trị sinh thái cảnh quan, tuyến đường này còn sở hữu giá trị kinh tế lớn để phát triển du lịch bên sông kết hợp với du lịch lữ hành Đồng Nai.

Cũng nhờ nằm ở tâm điểm tứ giác nên Bien Hoa New City được hưởng lợi từ nút giao thông 3 tầng đa dạng của tam giác vàng ngã ba Vũng Tàu. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển về TP.HCM bằng xa lộ Hà Nội hay trung tâm Bình Dương nhờ tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn; hướng về thành phố Vũng Tàu bằng Quốc lộ 51; hướng về trục hành lang kinh tế trọng điểm phía Đông dọc theo Quốc lộ 1 và đến trung tâm Biên Hòa bằng hệ thống cầu đường nối 3 quốc lộ huyết mạch.

Trong tương lai, cư dân của dự án có thể đến quận 9 (TP.HCM) chỉ mất vài phút di chuyển qua cầu sông Đồng Nai.

Từ Bien Hoa New City, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển tới sân bay quốc tế Long Thành – cửa ngõ hàng không lớn nhất Việt Nam dự kiến xây dựng vào cuối năm 2019. Không chỉ kích thích thị trường nhà đất khu vực Biên Hòa, Long Thành tăng trưởng; sân bay quốc tế Long Thành được giới chuyên gia đánh giá sẽ nâng cao giá trị bất động sản của tỉnh Đồng Nai nói chung.

Ngoài cơ hội thụ hưởng tiện ích về hạ tầng giao thông, dự án còn nằm liền kề sân golf với quy mô dự kiến lên đến 870 ha. Trong tương lai, sân golf này sẽ tiếp tục được đầu tư trở thành dự án khu đô thị, thể dục thể thao, du lịch sinh thái với hàng trăm biệt thự, trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái, vườn thú hoang dã…

Cùng với “lá phổi xanh” của sân golf, cư dân sẽ được trải nghiệm trọn vẹn không gian sống trong lành, cảnh quan đẹp mắt với 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông xanh mát. Đây cũng chính là yếu tố phong thủy giúp tụ tài vượng lộc cho các chủ nhân của Bien Hoa New City.

Bien Hoa New City cũng là một trong ít dự án cấp sổ đỏ cho cư dân ngay khi nhận nhà.

Với những giá trị khác biệt của tứ giác tiềm năng vùng đô thị TP.HCM – nơi được định hướng phát triển trở thành vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và Đông Nam Á, chủ đầu tư Hưng Thịnh kỳ vọng Bien Hoa New City sẽ làm nóng thị trường Biên Hòa những tháng cuối năm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here